Những địa chỉ nhận chăm sóc mai vàng ngày tết

Mai là loại cây cảnh được nhiều người yêu thích và tìm mua để trưng trong dịp Tết. Tuy nhiên để có được một cây mai có thể nở hoa vào đúng dịp tết nguyên đán và sống được trong nhiều năm thì điều này thật sự không dễ dàng bởi đây là loài cây khá khó trồng và đòi hỏi người trồng phải chăm sóc chu đáo, kỹ lưỡng. Vì vậy, nhiều người chơi mai sau khi mua được một chậu mai đẹp vẫn thường liên hệ đến các địa chỉ nhận chăm sóc mai tết chuyên nghiệp, uy tín với giá thành hợp lý. Nếu các bạn đang có ý định cần chăm sóc mai vàng trước và sau tết thì hãy tham khảo một vài địa chỉ chăm sóc mai vàng ngày tết mà vườn mai Hoàng Long cung cấp sau đây.

địa chỉ nhận chăm sóc mai vàng ngày tết
Tìm hiểu những địa chỉ nhận chăm sóc mai vàng ngày tết

Vườn mai Hồng Phong

Vườn mai Hồng Phong đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, cho thuê và nhận chăm sóc mai vàng ngày tết. Dựa trên nhu cầu của người chơi mai, ngoài bán và cho thuê mai cảnh, vườn mai đã triển khai thêm dịch vụ nhận chăm sóc mai trước và sau tết với mong muốn sẽ tạo nên những chậu mai vàng đẹp và góp phần đem lại niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa nhất cho các gia đình vào ngày tết.

Khi khách hàng có nhu cầu gửi chậu mai để vườn nhận chăm sóc, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và xác nhận thông tin, sau đó sẽ báo cho khách hàng về thời gian thu nhận, vận chuyển chậu cây mai về vườn mai. Với dịch vụ nhận chăm sóc mai sau tết uy tín, vườn mai Hồng Phong sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển miễn phí cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại vườn mai Hồng Phong đã được đào tạo bài bản về kiến thức, nhiệt tình, có sự đam mê cây cảnh, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và tạo dáng cho cây, vườn mai Hồng Phong chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đối với khách hàng bằng sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và chi phí phù hợp nhất.

địa chỉ nhận chăm sóc mai vàng ngày tết
Vườn mai Hồng Phong chuyên thuê và nhận chăm sóc mai vàng ngày tết

Thông tin liên hệ vườn mai vàng Hồng Phong

 • Địa chỉ của vườn mai: 1072 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 090 999 7939
 • Email: [email protected]

Làng mai vàng Bình Lợi

Làng mai Bình Lợi nơi chuyên bán và cho thuê các giống mai vàng, mai cảnh để trưng Tết với nhiều mẫu đẹp, giá cả hợp lý tại TPHCM và trên toàn quốc. Ngoài ra, làng mai Bình Lợi còn nhận chăm sóc cây mai trước và sau tết cho các hộ gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu. Sau khi chơi tết xong, các bạn có thể liên hệ với đại lý của vườn mai Bình Lợi, đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi để hỗ trợ vận chuyển cây đến vườn để chăm sóc. Đến cuối mỗi năm, các bạn chỉ việc đem mai về trưng tết mà không cần bỏ công sức, thời gian chăm sóc cây.

Làng mai Bình Lợi nơi nhận chăm mai vàng ngày tết uy tín

Thông tin liên hệ cơ sở mai vàng Bình Lợi

 • Đơn vị phân phối chính: CÔNG TY TNHH MAI VÀNG TẾT
 • Vườn mai vàng: Kênh 2 – Kênh 3, Vườn Thơm, Ấp 3, Bình Lợi, Bình Chánh, TPHCM
 • Tel: 0989 699 125 – Email: [email protected]
 • Website: maivangtet.com, maivangbinhloi.vn

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc lạ của giống mai nhị ngọc toàn.

Làng mai vàng Thủ Đức

Vườn mai Thủ Đức được hình thành trên 20 năm đã có kinh nghiệm trong việc mua bán, cho thuê và chăm sóc mai cảnh uy tín, cẩn thận, chất lượng với giá hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Những cây mai sau khi chơi tết xong, các bạn có thể liên hệ với các cơ sở tại Làng mai Thủ Đức, đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi để vận chuyển cây mai đến vườn để chăm sóc. Đến cuối mỗi năm, các bạn có thể đem cây mai về trưng tết mà không phải tốn công sức, thời gian chăm sóc.

địa chỉ nhận chăm sóc mai vàng ngày tết
Làng mai vàng Thủ Đức nơi uy tín và chất lượng

Thông tin liên hệ làng mai Thủ Đức

 • Đơn vị phân phối 1: Vườn mai Thủ Đức
 • Địa chỉ liên hệ: Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Đơn vị phân phối 2: Vườn mai vàng Sáu Hải
 • Địa chỉ liên hệ: Số 45D, Đường 12, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Dịch vụ chăm sóc mai tết sẽ có giá bao nhiêu?

Trên thị trường mai vàng hiện nay đã xuất hiện nhiều đơn vị nhận chăm sóc mai. Vậy nên, chi phí dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, giá dịch vụ chăm sóc mai tết sẽ được thỏa thuận trước giữa người nhận chăm sóc và khách hàng theo những tiêu chí sau:

 • Phụ thuộc vào giá trị của cây mai: Chí phí chăm sóc sẽ tùy thuộc vào từng giống mai vàng, hình dáng,….của cây.
 • Kích thước của cây: Lớn, nhỏ, cao, thấp sẽ có những mức giá phù hợp.
 • Trạng thái của cây mai: Cây đang ở tình trạng khỏe mạnh hay sắp chết do tác động của môi trường hoặc con người. Các vấn đề liên quan trước đó cây có nhiều sâu bệnh hay không…
 • Yêu cầu khách hàng: Nếu các bạn yêu cầu tạo thế và dáng cho cây, đảm bảo hoa mai phải nở đúng vào ngày Tết.
 • Thường những chi phí nhận chăm sóc mai tết sẽ trong khoảng từ 01 – 10 triệu đồng/cây. Nếu cây mai không đạt yêu cầu của khách hàng, các địa chỉ nhận chăm sóc mai sẽ thay thế một cây mai khác tương tự hoặc không lấy tiền công chăm sóc. Nếu cây mai vàng bị chết, khách hàng sẽ nhận được một cây khác hoặc được đền số tiền tương đương với giá trị của cây mai ở thời điểm thuê dịch vụ chăm mai tết.

Trên đây là một số thông tin về các địa chỉ chăm sóc mai vàng ngày tết uy tín mà vườn mai Hoàng Long đã chia sẻ đến các bạn đọc. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm nơi chăm sóc mai sau tết thì có thể liên hệ theo thông tin ở trên nhé!

Xem thêm: Top những vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay

Bài viết liên quan: