VƯỜN MAI HOÀNG LONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Vườn mai Hoàng Long là nhà vườn chuyên cung cấp sỉ số lượng lớn nhỏ các loại mai tết, phục vụ tất cả khách hàng trên toàn quốc, được rất nhiều khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Mai vàng tại Hoàng Long được chăm sóc rất kỹ lưỡng từ việc kiểm tra đất nước, nhiệt độ, ánh sáng cho đến tạo hình, cắt tỉa để cho ra chậu mai đẹp. Mọi thứ được thực hiện chuyên nghiệp dưới bàn tay của nhiều nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm.

vườn mai hoàng long
Tập thể nhân viên Vườn Mai Hoàng Long

Tại Hoàng Long cung cấp sỉ lẻ các dòng mai vàng quấn đế, mai sắp rể, sửa rể, gốc nhớt được tạo hình đẹp, công phu. Thế mai, dáng mai tại vườn cũng rất phong phú, mang nhiều ý nghĩa riêng, hoa nở sai, nhiều cánh và màu hoa đẹp.

mai vàng
Khu vực livestream của vườn mai Hoàng long
vườn mai hoàng long
Khu vực trồng mai vàng

Với giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ mua buôn, mua lẻ, mua biếu tặng, tùy kích cỡ mà mai vàng ở đây được bán với nhiều mức giá khác nhau, thuận mua vừa bán và tuyệt đối không nói thách, không nâng giá.

Hoàng Long là nơi trồng, nhân giống, chăm sóc mai, mua bán hoa mai vàng chuyên nghiệp tại Tân Thiềng, Chợ Lách, Bến Tre. Đặc biệt người chơi mai có thể tìm được tại đây những giống hoa mai đẹp, quý hiếm như nhị ngọc toàn, siêu bông sài gòn, tam sắc hoàng mai… các cây mai tại đây đều có lá cây xanh, hoa dày dặn, thân gốc to tròn và mập mạp.

Hệ thống tới tiêu
Hệ thống tới tiêu
mai vàng
Các giống mai mới đang được cấy ghép tại Hoàng Long
vườn mai hoàng long
Khung cảnh xung quanh vườn mai Hoàng Long

Hoàng Long là nguồn cung cấp mai lớn, đẹp nhất cho các nhà buôn vào dịp tết với giá cả rất rẻ và được nhiều người biết đến. Đến với vườn mai Hoàng Long bạn sẽ tìm được những cây mai có hoa và lộc non như ý muốn. Hoàng Long còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển, thanh toán linh hoạt nhất. Với những kinh nghiệm và giải pháp toàn diện về cung cấp mai vàng chơi tết đến với khách hàng, Hoàng Long sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để anh em lấy mai bán tết.

Qúy khách có thể liên hệ vườn mai Hoàng Long qua các thông tin liên hệ sau: