Mai Nhị Ngọc Toàn

(8 Reviews)

250.000₫300.000₫

Mai Nhị Ngọc Toàn là một giống mai đột biến độc đáo nhất trên thị trường mai vàng hiện nay. Điểm đặc biệt của loài mai này là khi hoa nở sẽ có sự đột biến mới lạ, trên một bông hoa sẽ có 2 màu, nửa trắng kem, nửa vàng. Bông chính của mặt bông sẽ có một màu trắng phớt kem. Khi cây ghép già mùa gen đột biến của mặt bông này biến tấu rất lạ, mặt hoa sẽ có rất nhiều bất ngờ.

Xem thêm: Mai đột biến nhị ngọc toàn, tìm hiểu đặc tính và cách nhận dạng.

Mô tả

Đặc điểm của mai nhị ngọc toàn

 • Giống mai vàng đột biến nhị ngọc toàn có tốc độ sinh trưởng rất mạnh.
 • Khi nở hoa mai mang mùi hương rất thơm, thơm hơn so với các dòng mai khác.
 • Điểm đặc biệt của loài mai này là mặt bông khi nở có sự đột biến, trên một bông hoa sẽ có những đốm trắng hoặc đốm vàng, trên 1 cánh hoa sẽ có 2 màu sắc khác nhau, nửa trắng kem nửa vàng. Bông chính của mặt bông có màu trắng phớt kem. Khi cây ghép già mùa sẽ có nhiều bông nở ra với rất nhiều bất ngờ vì gen đột biến của mặt bông nhị ngọc toàn biến tấu rất lạ.

Điểm cung cấp chuẩn giống mai nhị ngọc toàn

Không biết các bạn đã chọn được điểm cung cấp giống mai vàng nhị ngọc toàn ưng ý nhất chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay vườn mai vàng Hoàng Long để mua mai nhị ngọc toàn bạn nhé!

Nhị ngọc toàn là sản phẩm mai vàng chủ đạo của vườn mai Hoàng Long. Hoàng Long là nhà vườn uy tín chuyên cung cấp những giống mai vàng mới chuẩn giống, mai quấn đế, mai gốc nhớt và đặc biệt là các giống mai đột biến đẹp – độc – lạ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khi đến với Vườn Mai Hoàng Long bạn sẽ cảm nhận được 2 điểm nổi bật so với các vườn mai khác:

 • Thứ nhất: Vườn Mai Hoàng Long tự hào đã tạo ra được những gốc mai đẹp, đa dạng về dáng mai, thế mai, đặc biệt hơn hiện nay tại nhà vườn Hoàng Long đang cho nhân giống giống mai nhị ngọc toàn, một giống mai độc lạ nhất từ trước đến nay, và là điểm bán mai nhị ngọc toàn lớn nhất.
 • Thứ hai: Tại Vườn Mai Hoàng Long số lượng cây mai không chỉ là đẹp về dáng và thế mai mà cây còn cho ra rất nhiều nụ, kích thước mặt bông mai lớn và nhiều cánh (đa dạng theo giống cây), bông có màu sắc rất đẹp. Bởi vậy, khách hàng khi đến với vườn mai Hoàng Long dù là chỉ tới với mục đích xem, tham quan vườn mai hoặc mua đi chăng nữa, thì đều sẽ bưng một em về trưng cho dịp tết. Đặc biệt giá thành mai vàng tại Hoàng Long rất rẻ, mua lẻ như mua sỉ.
 • Thứ ba: Đội ngũ công nhân viên của hoàng long giàu kinh nghiệm và các máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng tốt yêu cầu để cho ra những cây mai chất lượng, khỏe mạnh, phát triển tốt.
mai nhị ngọc toàn
Nhân viên làm việc tại Vườn Mai Hoàng Long

Thông tin liên hệ:

 • Vườn Mai Hoàng Long
 • Điện thoại /Zalo: 0905 888 999 – 0799 888 999 – 0888777777
 • Email: [email protected]
 • Facebook: Vườn mai Hoàng Long
 • Địa chỉ: Tân Thiềng, Chợ Lách, Bến Tre.

Hiện tại giá mai giống nhị ngọc toàn sẽ giao động từ 500 ngàng đồng đến 5 triệu đồng. Giá mai nhị ngọc toàn sẽ được tính dựa vào từng tình trạng sinh trưởng của cây và độ tuổi mà có giá thành khác nhau.

Hình ảnh đẹp của mai nhị ngọc toàn

nhị ngọc toàn

Xem thêm: Giống mai siêu bông Bình Lợi – Giống mai vàng mới lạ.

Thông tin bổ sung

Năm tuổi

1 Năm, 3 Năm

8 Đánh giá cho Mai Nhị Ngọc Toàn

4.9
Tất cả 8 đánh giá
5
14 đánh giá
4
10 đánh giá
3
10 đánh giá
2
4 đánh giá
1
7 đánh giá
 • Nhận xét (8)
 1. Hằng Lee

  Mai đột biết độc lạ quá, đẹp tối muốn mua 1 cặp

 2. hoàng an

  Shop rất nhiệt tình

 3. Trọng Khánh

  Mình đã mua 2 cây, cây khá chất lượng, mặt bông chuẩn

 4. Trang Võ

  Mặt bông đột biến, nên sưu tầm.

 5. Huấn Võ

  Một giống mai mới lạ, đẹp, rất đáng để sưu tầm.

 6. Tài Mai

  Mặt bông đột biến mới lạ, mùi hương cũng rất thơm.

 7. Hùng Phan

  Mai nhị ngọc toàn là giống đột biến nhưng tương đối dễ trồng, dễ chăm sóc.

 8. Trong Phan

  Mai nhị ngọc toàn hoa có 2 màu sắc rất lạ, hoa đẹp.

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *