Mai Siêu Bông Bình Lợi

(3 Reviews)

400.000₫450.000₫

Siêu bông Bình Lợi một giống mai đang làm điên đảo trên thị trường mai vàng với những đặc điểm vô cùng nổi bật. Siêu bông bình lợi cho hoa rất to, mỗi hoa to khoảng 7cm, số cánh hoa giao động từ 15-27 cánh. So với những loại mai vàng khác, hoa siêu bông Bình Lợi sẽ có thời gian lưu hoa trên cây lâu hơn, hoa thường sẽ giữ được trên cây trong khoảng 6 ngày, hoa thường sẽ héo dần chứ rất khó rơi rụng.

Xem thêm: Giống mai siêu bông Bình Lợi – Giống mai vàng mới lạ.

Mô tả

Đặc điểm của mai siêu bông Bình Lợi

 • Siêu bông bình lợi cho hoa rất to, mỗi hoa to khoảng 7cm, số cánh hoa giao động từ 15-27 cánh, có thời gian lưu hoa trên cây lâu.
 • Cánh hoa nở to tròn, mang một màu sắc vàng tươi nổi bật, khi nở những cánh hoa sẽ cúp lại tạo nên một hình dáng rất đẹp mắt. Ngoài ra, hoa siêu bông bình lợi thường sẽ nở thành chùm và mang một hương thơm đặc trưng, dễ nhận biết, khó có một loại mai vàng nào hiện nay sánh được.
 • Lá của siêu bông bình lợi rất nhỏ nhưng có gân dài. Để có mặt hoa to và nhiều cánh hơn, người chơi thường sẽ ghép vào gốc của mai tứ quý. Nếu so sánh với ghép gốc mai bình thường, thì ghép vào gốc tứ quý sẽ có hiệu quả tốt hơn.

Điểm cung cấp chuẩn giống mai siêu bông bình lợi

Các bạn đã tìm được địa chỉ mua mai siêu bông bình lợi uy tín chưa? Nếu chưa, hãy đến ngay Vườn Mai Hoàng Long để tìm cho mình những cây siêu bông bình lợi chuẩn giống. Hiện nay vườn mai Hoàng Long đang bán và cho nhân giống rộng rãi giống mai siêu bông bình lợi. Với nhiều lý do để chọn, vườn mai Hoàng Long tự tin sẽ là địa điểm lý tưởng cung cấp chuẩn giống mai siêu bông bình lợi.

 • Uy tín và kinh nghiệm: Vườn Mai Hoàng Long có kinh nghiệm trong việc lai tạo và cung cấp các giống mai vàng mới. Nhà vườn đã xây dựng được danh tiếng và niềm tin từ khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Chuẩn giống và chất lượng: Hoàng Long luôn tập trung vào việc chọn lọc và lai tạo nhiều giống mai vàng chuẩn giống. Các cây mai tại vườn đều được chăm sóc tỉ mỉ và đảm bảo về ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, và khả năng trổ bông ưu việt.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mai vàng, luôn hỗ trợ quý khách hàng trong việc chọn lựa cây mai phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể, cũng như cung cấp thông tin và lời khuyên về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây mai.
mai siêu bông bình lợi
Mô hình vườn mai Hoàng Long

Thông tin liên hệ:

 • Vườn Mai Hoàng Long
 • Điện thoại /Zalo: 0905 888 999 – 0799 888 999 – 0888777777
 • Email: [email protected]
 • Facebook: Vườn mai Hoàng Long
 • Địa chỉ: Tân Thiềng, Chợ Lách, Bến Tre.

Hiện tại giá mai giống siêu bông bình lợi sẽ giao động từ 350 ngàng đồng đến 4 triệu đồng. Giá mai siêu bông bình lợi sẽ được tính dựa vào từng tình trạng sinh trưởng của cây và độ tuổi mà có giá thành khác nhau.

Hình ảnh đẹp của giống mai siêu bông Bình Lợi

mai siêu bông bình lợi

giá mai siêu bông bình lợi

vườn mai cung cấp siêu bông bình lợi

Xem thêm: Mai nhị ngọc toàn.

Thông tin bổ sung

Năm tuổi

1 Năm, Mới Ghép

3 Đánh giá cho Mai Siêu Bông Bình Lợi

5
Tất cả 3 đánh giá
5
6 đánh giá
4
2 đánh giá
3
2 đánh giá
2
1 đánh giá
1
0 đánh giá
 • Nhận xét (3)
 1. Huỳnh Vân

  Mai đẹp, độc, lạ sẽ tiếp tục ủng hộ

 2. Minh Tâm

  Đã mua 2 chậu, rất đẹp, chuẩn giống

 3. Bạch Phan

  Giống mai mới nhưng vườn bán chuẩn giống, rất uy tín.

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *